Cách Xem Ngày Bốc Bát Hương Cuối Năm 2021

Cách Xem Ngày Bốc Bát Hương Cuối Năm 2021
Cách Xem Ngày Bốc Bát Hương Cuối Năm 2021

Xem ngày bốc bát hương có thực sự cần thiết hay không và cách chọn ngày tốt để tiến hành thủ tục là nỗi lo của nhiều người mỗi khi đứng trước vấn đề này. Thấu hiểu được băn khoăn đó, hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Xem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần Thiết

Xem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần Thiết
Xem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần Thiết

Trong quan niệm của Phật Giáo cũng như các nghi thức thờ cúng lâu đời của người Việt Nam ta cho tới nay đều cho rằng, bát hương trên ban thờ có vai trò kết nối và gắn kết giữa thế giới của con cháu tại dương gian và thế giới của Thần Linh gia tiên.

Vậy nên đứng trước thủ tục bốc bát hương thay mới hay bốc bát hương cuối năm, xem ngày bốc bát hương dựa vào tâm niệm cần thiết của mỗi người. Tuy nhiên với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc thờ cúng có đến nơi đến chốn và đầu xuôi đuôi lọt cần ứng dụng việc xem ngày đại cát để mọi việc đều được tiến hành thuận lợi và suôn sẻ nhất!

Cách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát Hương

Cách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát Hương
Cách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát Hương

Theo Phong Thủy Phùng Gia, việc lựa chọn ngày tốt để tiến hành bốc bát hương phụ thuốc chính vào 2 yếu tố dưới đây:

Lựa Chọn Ngày Đẹp

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đều khuyên rằng, các gia chủ khi bốc bát hương nên chọn lựa vào các ngày sau: Tốc Hỷ, Đại CátTiểu Cát. Ngoài ra tránh thực hiện vào các ngày như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Không Vong, Sát Chủ,

Ngoài ra lựa chọn ngày tốt phù hợp với tuổi của bản gia chủ sẽ càng hỗ trợ việc bốc bát hương của ngày hôm được cát vượng và nhiều may mắn.

Lựa Chọn Giờ Đẹp

Ngoài xác định bốc bát hương vào ngày cát, việc chọn lựa giờ cũng quan trọng không kém. Nếu gia chủ thực hiện thủ tục vào giờ hoàng đạo, việc thờ cúng sau này không chỉ trọn vẹn, viên mãn, đầu xuôi đuôi lọt, mà tài lộc cũng được kích hoạt trở nên dồi dào.

Việc lựa chọn giờ đẹp phụ thuộc vào yếu tố tuổi của gia chủ, nếu bản thân quý anh chị đang gặp phải các vướng mắc về xác định giờ hoàng đạo của bản thân, hãy mạnh dạn nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy có uy tín ngay nhé!

Đặc biệt trên hết, ngoài ngày và giờ đẹp, thời điểm gia chủ được cho là nên tiến hành bốc bát hương chính là vào tầm cuối năm mà xưa kia dân gian có truyền nhau rằng: “Xuân thu nhị kỳ”. Chính quan điểm này, mà mùa xuân thường được chọn để tiến hành nhiều nghi thức nghi lễ nhất trong một năm, vì đó là thời điểm “vượng âm” và “thiếu dương” giao thao trong trời đất.

Người Nên Thực Hiện Bốc Bát Hương

Người Nên Thực Hiện Bốc Bát Hương
Người Nên Thực Hiện Bốc Bát Hương

Phong Thủy Phùng Gia nhấn mạnh rằng, bản thân gia chủ là người trực tiếp thờ cúng nhang khói bát hương mỗi ngày và thường xuyên nhất nên người thích hợp để bốc bát hương không ai khác chính là gia chủ.

Ngoài ra trong một số trường hợp bất khả kháng khác mới có thể nhờ đến bậc cha mẹ trong gia đạo hoặc mang lên chùa cúng dường nhờ cao tặng chỉ điểm giúp đỡ.

Ngoài ra xem thêm quy trình tự bốc bát hương tại gia ở đây:

Thủ tục bốc bát hương gia tiên.

Thủ tục bốc bát hương thần tài.

Lời Kết

Việc chọn lựa xem ngày bốc bát hương vô cùng quan trọng cũng như cần thiết, chính vì thế bản thân gia chủ không được nên qua loa hay tránh mắc phải các sơ suất mà thực hiện vào ngày không lành.

Hy vọng bài viết trên đã mang tới quý anh chị đọc giả những thông tin hữu ích nhất, để có thêm hỗ trợ khác về ngày đại cát đối với tuổi của bạn khi thực hiện các nghi thức nghi lễ trong năm 2021 vui lòng bình luận thông tin cá nhân bên dưới hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 22:39 - 21-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtXem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần ThiếtCách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát HươngLựa Chọn Ngày ĐẹpLựa Chọn Giờ ĐẹpNgười Nên Thực Hiện Bốc Bát HươngLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người […]

  • Nội dung bài viếtXem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần ThiếtCách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát HươngLựa Chọn Ngày ĐẹpLựa Chọn Giờ ĐẹpNgười Nên Thực Hiện Bốc Bát HươngLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận […]

  • Nội dung bài viếtXem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần ThiếtCách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát HươngLựa Chọn Ngày ĐẹpLựa Chọn Giờ ĐẹpNgười Nên Thực Hiện Bốc Bát HươngLời KếtBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không chỉ giúp tạo […]

  • Nội dung bài viếtXem Ngày Bốc Bát Hương Có Thực Sự Cần ThiếtCách Lưu Ý Khi Xem Ngày Bốc Bát HươngLựa Chọn Ngày ĐẹpLựa Chọn Giờ ĐẹpNgười Nên Thực Hiện Bốc Bát HươngLời Kết[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ không chỉ đơn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results