Bộ 3 Bảo Tài – Tuyệt Chiêu Sinh Tài

2.366.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bộ 3 Bảo Tài – Tuyệt Chiêu Sinh Tài

Thông thường, mọi người chỉ biết đến sự thay đổi CHUYỂN NĂM (2023 sang 2024) hay CHUYỂN VẬN (vận 8 sang vận 9) nhưng lại không biết rằng: “Thời điểm Khởi Khí năm- cũng chính là Khởi Khí Vận“.
=> Vì vậy, năm 2024 thời điểm Khởi Khí Cát Lành cho cả 1 vận hanh thông!
Năm 2024 trọn vẹn với bộ Kích Tài Lộc dựa trên thiên, địa và nhân – Bộ 3 Tài Lộc: Vạn sự khởi bình an.

Thời khắc này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với vận mệnh mỗi người. Nếu biết cách tận dụng, ta không những có một năm mới hanh thông mà còn đón được phúc khí cho cả 20 sau đó. Nhằm giúp quý bạn chủ động nắm bắt, kịp thời thích ứng, Phong Thủy Phùng Gia cho ra mắt bộ 3 Bảo Tài Chuyển Vận đã bao gồm công cụ + chỉ dẫn chi tiết. Trong đó: 

 1. Vòng Tay Chiêu Tài Phùng Gia – Bổ trợ Nhân khí

Vòng Tay Chiêu Tài Phùng Gia có biểu tượng Đồng Điếu Lam Ngọc, tựa như quẻ Thái trong Kinh Dịch, chủ về sự thịnh vượng. Đây cũng là hình tượng của trời đất với hình dáng tròn trơn nhẵn mịn ở mọi mặt, chủ về sự viên mãn, vẹn toàn. 

Kết hợp với 2 viên ngọc 2 bên – gọi là Nhị Lam Ngọc và được kết dẫn bởi chỉ ngũ sắc, biểu thị cho sự hòa hợp, cát tường, bảo hộ cho thân mệnh. 

 1. Túi Chiêu Tài Phùng Gia – Bổ trợ Gia khí

Túi Chiêu Tài Phùng Gia sử dụng bí thuật kết hợp các nguyên liệu quý hiếm không thể tiết lộ, có công năng kích hoạt mạnh mẽ khí Tài trong gia đình, phát huy một cách mạnh mẽ khi sử dụng cùng với Vòng Tay Chiêu Tài theo chỉ dẫn của Mật Pháp Sinh Tài Chuyển Vận. 

 1. Tuyệt chiêu Sinh Tài Chuyển Vận

Là những chỉ dẫn để quý bạn sử dụng Vòng Tay Chiêu Tài và Túi Chiêu Tài đúng cách vào thời khắc chuyển vận, từ đó khởi đúng khí tài lộc cho bản thân.

Trên đây là 3 đấu pháp nằm trong Bộ Bảo Tài Chuyển Vận của Phong Thủy Phùng Gia, không chỉ là tuyệt chiêu gia tăng may mắn cho năm mới, mà còn là hành trang để quý bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc nắm bắt thời cơ chiêu thu tài lộc năm Giáp Thìn 2024 và Vận 9 Hạ Nguyên.

 

 

 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results