Bát Tự Là Gì? Sử Dụng Bát Tự Cải Vận Trong Cuộc Sống Năm 2021

Bát Tự Là Gì? Sử Dụng Bát Tự Cải Vận Trong Cuộc Sống Năm 2021
Bát Tự Là Gì? Sử Dụng Bát Tự Cải Vận Trong Cuộc Sống Năm 2021

Tất cả các khoa chiêm bói dự đoán có mặt trên thế giới đều được dựa trên cơ sở của: năm, tháng, ngày và giờ. Trong đó khoa bói toán soi bát tự được nhiều người quan tâm khi đưa ra nhiều phân tích thực tế vô cùng thú vị.

Vậy trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua bát tự là gì ngay dưới đây nhé!

Bát Tự Là Gì

Bát Tự Là Gì
Bát Tự Là Gì

Bát tự là một nhánh khoa học nghiên cứu chiêm báo về hệ thống luận đoán vận mệnh của một đương số dựa trên các luận điểm lý luận được nghiên cứu và dùi mài kinh sử qua hàng ngàn năm.

Bát tự còn được gọi cách khác là Tứ trụ với cơ sở luận đoán dựa trên thiên can – địa chi cùng các mốc thời gian: ngày – tháng – năm – ngày – giờ, theo cách hiểu khác về Bát tự là tám chữ thông qua đó có thể luận đoán và dự báo về số mệnh.

Có thể nói phương pháp dự đoán bằng Bát tự đã được hình thành từ hàng ngàn năm trước với cách luận rất diệu kỳ và thú vị, đặc biệt khi kết hợp với Dụng Thần (yếu tố Ngũ hành) bản mệnh được dự đoán sẽ được lý giải khá khách quan về các mặt tốt và xấu cần biết, chứ không hề mông lung.

Chính vì lẽ đó nên trong khoa bói toán có nhiều người cho rằng nếu có thể áp dụng và sử dụng nhuần nhuyễn Bát tự sẽ đem lại vai trò tạo vận, cải mệnh phần nào áp đảo và “đánh bật” Tử Vi Lý Số.

Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Bát Tự

Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Bát Tự
Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Bát Tự

Hiện nay không ít các chuyên gia phong thủy – tử vi cùng nhiều nhà khoa học nghiên cứu về văn hóa phương Đông đã khẳng định rõ vai trò của Bát tự khi áp dụng vào đời sống sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề của một đương số. Ví dụ như với bản mệnh đang băn khoăn trước những lựa chọn trong cuộc sống hay kể cả khi bản thân đang mất thăng bằng trong cuộc sống và cần định hướng tương lai, Bát tự cũng sẽ hoàn thành và đưa đến cho bạn những dự đoán phù hợp và nhiều góc nhìn đa chiều tới cho đương số đó.

Đặc biệt như đã nói đến ở trên khi được kết hợp cùng Dụng Thần trong Bát tự, việc luận giải tới đương số càng chi tiết và rõ ràng, dễ hiểu.

Vì Sao Cần Luận Giải Bát Tự

Vì Sao Cần Luận Giải Bát Tự
Vì Sao Cần Luận Giải Bát Tự

Như đã nói ở trên, khi luận giải được Bát tự sẽ tưởng tận và có thêm nhiều góc nhìn đa nhiều điều sắp xảy ra hoặc tổng quan vận trình của một bản mệnh. Cách Bát tự luận giải thường thiên về cung vị như ngày giờ để tiến hành, cân bằng mọi thiếu hụt không cần thiết.

Ngoài ra khi được luận đoán về Bát tự sẽ hiểu thêm về thời vận của mình đang xấu hay tốt cũng như cách hóa giải cần làm gì để cải thiện vận khí của bản thân, khắc chế hung sát.

Đặc biệt nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng, Bát tự là bộ môn chiêm đoán khoa học không hề dựa trên mê tín và là sự kết hợp nhuần nhuyễn hơn nữa nếu Bát tự được luận giải cùng Phong thủy chính phái.

Bát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời Sống

Bát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời Sống
Bát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời Sống

Dưới đây là những ứng dụng Bát tự khi được luận giải chính xác:

 • Áp dụng Bát tự Dụng Thần bổ trợ vận khí, cải thiện mệnh số
 • Sử dụng các yếu tố can chi, ngũ hành và tuế vận để cải thiện cho Dụng Thần
 • Áp Dụng Hỷ Dụng Thần chọn màu sắc phù hợp sử dụng hàng ngày: quần áo, loại trang sức, phương tiện đi lại,…
 • Sử dụng Ngũ hành phương vị để cầu danh, đắc lộc và được bổ trợ vận khí
 • Bát tự Dụng Thần sử dụng để lựa chọn thời điểm đương số có kế hoạch khởi nghiệp, đưa ra những quyết định lớn trong sự nghiệp
 • Lựa chọn đội nhóm làm việc phù hợp qua Bát tự Dụng Thần
 • Cân đối và tìm nghề nghiệp thích hợp với bản mệnh cũng như định hướng phát triển trong tương lai
 • Nếu áp dụng Bát tự Dụng Thần ở mức chuyên sâu có thể đưa ra những luận đoán chi tiết về đại vận, tiểu vận của một đương số

Hồ Sơ Bát Tự Dụng Thần

Hồ Sơ Bát Tự Dụng Thần
Hồ Sơ Bát Tự Dụng Thần

Nắm bắt những nhu cầu và tìm hiểu của không ít người quan tâm đến việc áp dụng Bát tự vào trong đời sống, Phong Thủy Phùng Gia đã xây dựng thành công Hồ Sơ Bát tự Dụng Thần với toàn bộ tri thức của bộ môn Tự Trụ – Bát tự tạo thành, phác họa chi tiết mong muốn của bản thân đương số.

Đây cũng là bức tranh toàn cảnh giúp mỗi người phát huy được những năng lực, sở trường của mình cùng các phương pháp bổ trợ thân mình bằng Bát tự Dụng Thần phù hợp.

Với bộ hồ sơ Bát tự Dụng Thần mỗi quý anh chị sẽ nhận được:

 • Phân tích Dụng Hỷ Thần – Kỵ Thần
 • Phân tích Bát tự sinh thần
 • Phân tích các phương diện theo Hỷ Dụng Thần: sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân gia đình
 • Gợi ý chọn tuổi làm ăn, đội nhóm làm việc phù hợp
 • Phân tích chọn hướng nhà, màu sắc nên sử dụng

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết trên đây của Phong Thủy Phùng Gia, quý bạn đọc đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích cần thiết về Bát tự là gì.

Để nhận thêm tư vấn về Bát tự của bản thân, vui lòng điền form bên cạnh để được hỗ trợ miễn phí ngay bởi trợ lý chuyên gia ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:34 - 28-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtBát Tự Là GìÝ Nghĩa Và Vai Trò Của Bát TựVì Sao Cần Luận Giải Bát TựBát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời SốngHồ Sơ Bát Tự Dụng ThầnLời KếtTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại của đời người hay […]

 • Nội dung bài viếtBát Tự Là GìÝ Nghĩa Và Vai Trò Của Bát TựVì Sao Cần Luận Giải Bát TựBát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời SốngHồ Sơ Bát Tự Dụng ThầnLời KếtTổng quan Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 […]

 • Nội dung bài viếtBát Tự Là GìÝ Nghĩa Và Vai Trò Của Bát TựVì Sao Cần Luận Giải Bát TựBát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời SốngHồ Sơ Bát Tự Dụng ThầnLời KếtLá Số Vận Hạn Tuổi Tí 2024 – Năm Giáp Thìn Năm Giáp Thìn được luận đoán về một năm lá số vận […]

 • Nội dung bài viếtBát Tự Là GìÝ Nghĩa Và Vai Trò Của Bát TựVì Sao Cần Luận Giải Bát TựBát Tự Khi Ứng Dụng Vào Đời SốngHồ Sơ Bát Tự Dụng ThầnLời KếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp Thìn Phạm phải phá Thái tuế, lá số vận hạn tuổi Sửu 2024 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results