An Nhiên Trầm

1.680.000  880.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

An Nhiên Trầm – Linh Khí Đất Trời, Thân Tâm An Lạc

1. Hình dáng:
– Nhang trầm vân mây và một kẹp đốt trầm hình bàn tay Phật.
– Trong văn hóa Á Đông, vân mây là hình tượng biểu trưng cho cầu nối giữa trời và đất, tượng trưng cho sự giao thoa giữa các yếu tố thiên nhiên, tạo ra sự cân bằng và hài hòa. Mây còn tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và bình an.
– Trong phong thủy, hình tượng này được cho là có khả năng kích hoạt năng lượng tốt, giúp cân bằng và điều hòa khí trong không gian sống từ đó mang lại sự hài hòa và bình yên.

2. Chất liệu: Trầm rục tự nhiên- loại trầm tốt nhất để làm nhang hương hiện nay

3. Thành phần:
– 28 miếng trầm đốt thưởng hương, mỗi miếng có thời gian cháy là 45 tới 60 phút tùy vào điều kiện môi trường xung quanh.
– Con số 28 tượng trưng cho số ngày của một tuần trăng tuyệt đối, và cũng bằng một chu kỳ thức thiền.

4. Mùi hương
– Hương thơm đặc trưng của an nhiên trầm nhẹ nhàng, thoang thoảng, sâu lắng. Sau khi hương tắt, không gian vẫn vương lại hậu vị. Hương thơm này đặc biệt phù hợp cho thiền định, giúp ta tĩnh tâm, bình ổn cảm xúc, xóa bỏ mọi phiền ưu, bất an.

5. Công dụng

 • Tu tập và thiền định:
  • Đạt tới bình yên trong tâm hồn qua thiền định/Tác dụng của thiền định
  • Sử dụng hương trầm trong tu tập và thiền định
 • Công năng phong thủy:
  • Bổ sung Dương khí cho nhà ở , tẩy trừ uế khí
  • Các cách kích hoạt năng lượng tốt và cân bằng không gian sống để cả gia đình mạnh khỏe
 • Ứng dụng cải thiện sức khỏe:
  • Bí quyết cải thiện sức khỏe tinh thần
  • Video MPP hướng dẫn sử dụng An Nhiên Trầm để đạt hiệu quả tốt nhất và chia sẻ về ứng dụng trầm hương để cân bằng tinh thần
  • Cải thiện giấc ngủ bằng trầm hương
  • Cân bằng tâm trạng bằng trầm hương để đạt được tâm trí minh tuệ, thông suốt

 

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results