Nhang Tài Lộc Quý Mão 2023

196.000 800.000 

Kích thước :
Số lượng :

Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Nhang Tài Lộc Nhâm Dần được làm thủ công từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất đảm bảo sức khỏe, giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho gia đình. Nhang được làm từ trầm hương giúp đẩy lùi tà khí, thanh lọc không gian thờ tự, chiêu đón cát lành, xua đuổi vận xui.

 • Nhang Tài Lộc không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy giúp xua đuổi vận xui, chiêu đón cát lành tài lộc mà còn mang ý nghĩa như sợi dây kết nối tâm linh với gia tiên, thần linh giúp mang đến phúc khí, tài vận cho gia đình.
 • Nhang Tài lộc được làm thủ công từ bột hương trầm và các thảo mộc tự nhiên, kết hợp nhựa trám tạo nên mùi hương trầm đặc biệt, không gây hại sức khỏe, tạo cảm giác dễ chịu, an lạc.
 • Khói nhang ít nhưng lan tỏa khắp không gian thờ tự, thơm mà không làm ố vàng trần nhà
 • Hương trầm mang theo dương khí mạnh, giúp đẩy lùi tà khí, thanh lọc không gian thời tự
 • Đem lại phúc khí gia tiên, chiêu đón cát lành

Thông Tin Chi Tiết Vật Phẩm:

 • 100% nguyên liệu tự nhiên, làm thủ công, không hóa chất
 •  Nhang Tài Lộc gồm 2 loại:
  • 79 nén, con số 79 mang ý nghĩa Thần Tài Lớn giúp chiêu tài, hút lộc. 79 nén hương được bó lại bằng chỉ ngũ sắc giúp hóa sát trừ tà
  • 30 nén, đem đến tài trí, sức mạnh để phát triển sự nghiệp ngày càng lớn mạnh, vững chắc, cho cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, sức khỏe trường thọ
 • Hương được thiết kế chuẩn kích thước 29cm và  38cm (phù hợp sử dụng với đa dạng hộ gia đình) sao cho không chỉ là vật dẫn truyền kết nối âm dương mà còn là vật thu hút vượng khí

Những Ai Nên Thỉnh Nhang Tài Lộc:

 • Bạn muốn tìm một loại nhang trầm tự nhiên, không hóa chất, có hương thơm dịu, tốt cho sức khỏe
 • Muốn kết nối tâm linh tạo sự linh ứng, đẩy lùi tai ách, chiêu đón cát lành
 • Sử dụng cho các dịp Lễ, Tết , các nghi thức Tâm linh hoặc thắp hàng ngày trên Ban thờ Gia Tiên, Ban Thờ Thần Tài
 • An toàn tuyệt đối, đặc biệt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ

Các vật phẩm đều được tiến hành khai quang, trì trú bởi Đại Sư và được chuyên gia Master Phùng Phương thẩm định, đảm bảo mối liên kết mạnh mẽ giữa người sử dụng và năng lượng phong thủy tài lộc!

Kích thước

29CM, 38CM

Số lượng

30 nén, 79 nén

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results