Linh Phù Ngũ Hổ Thái Tuế

800.000  586.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Linh Phù Ngũ Hổ Thái Tuế sẽ giúp hạn chế xung đột, gia tăng các mối quan hệ, tránh thị phi, mang đến thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh buôn bán.

Linh Phù Ngũ Hổ Thái Tuế dùng đồ hình của tướng quân Hiền Ngạc Tổ Sư vị thần Thái Tuế quản hạc năm Nhâm Dần có ý nghĩa như vật hộ mệnh mang đến bình an, may mắn, giúp các con giáp Dần – Thân -Tỵ – Hợi phạm Thái Tuế năm 2022 hóa giải thị phi, kiện tụng, dễ gây tổn danh, tổn tài, thậm chí có thể gây tai nạn, tổn thọ cho gia chủ.

Chi Tiết Vật Phẩm:

Thái Tuế kỵ màu đỏ, Linh Phù Ngũ Hổ Thái Tuế lấy họa tiết và sắc đỏ làm chủ đạo bao quanh viền của cả hai mặt Linh Phù.
– Mặt trước bao gồm: (hình ảnh minh họa)
Phía trên là đồ hình của tướng quân Hiền Ngạc Tổ Sư vị thần Thái Tuế quản hạc năm Nhâm Dần, bên dưới là song hổ trấn
– Mặt sau bao gồm: (hình ảnh minh hoạ)
Trấn giữ phía trên là đồ hình hậu thiên bát quái, ngay phía dưới có ngũ hổ trấn giữ, 4 chú hổ xung quanh quy tàng tượng trưng cho 4 hành trong chu kỳ vận động của ngũ hành, chú hổ ở giữa cầm phgpas đại uy nỗ giúp gia tăng sức mạnh, hóa giải vận xui của thân chủ trong hạn thái tuế.

Những Ai Nên Thỉnh Lnh Phù Ngũ Hổ Thái Tuế:

Trong năm phạm Thái Tuế, 4 con giáp Dần – Thân -Tỵ – Hợi dễ gặp phải nhiều điều bất trắc như: công việc khó khăn, sức khỏe suy kém, tình cảm lận đận, tiền bạc tổn hao

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results