Lão Dzi 2 Mắt Chu Sa Kín Thân

168.000.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

1. Chất liệu:

Thiên Dzi trước kia được cho là chỉ làm từ chất liệu mã não.

Nhưng trong 1 số tài liệu cổ, đều nhắc tới thiên Dzi ở các nền văn minh khác, ngay cả Việt Nam cũng có Thiên Dzi thời văn hóa Đông Sơn – làm từ đất nung và vàng bạc đồng.

Tuy nhiên Thiên Dzi được tôn sùng nhất tới từ vùng Himalaya, Tây Tạng thì đều làm bằng chất liệu mã não.

Dzi làm từ mã não tự nhiên. Đá mã não bình thường không phải là loại rất quý hiếm như ngọc hòa điền hay kim cương. Nhưng riêng đá mã não có nguồn gốc từ Tây Tạng được xem là đá thiêng của Tây Tạng. Đá này được người Tây Tạng làm thành các viên dzi thì rất quý giá.Và đặc biệt là các chất liệu tới từ vùng núi Tuzi của Tây Tạng thì được cho là trân quý nhất.

Viên dzi càng sâu tuổi càng quý giá. 

2. Ý nghĩa học thuật

Món đồ đặc biệt này rất phổ biến ở Tây Tạng để đeo nhằm phát huy bản chất Bồ Tát, lòng từ bi và vạn vật phong phú cho chủ nhân. Đại diện cho khái niệm hài hòa của Âm & Dương.

3. Công năng: 

 • Ban phước cho những người độc thân gặp may mắn trong tình yêu, dẫn đến một mối quan hệ bền chặt sẽ nảy nở và trở thành một cuộc hôn nhân thành công.
 • Nó cũng tốt nhất cho những ai đang muốn củng cố mối quan hệ yêu đương của mình.
 • Giúp các đối tác hàn gắn lại những mối quan hệ đã tan vỡ.
 • Đối với những người đã kết hôn, hãy đeo dzi này định kỳ để tiếp thêm sinh lực cho niềm đam mê và tình yêu trong hôn nhân

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results