La Hán Phục Hổ Mạ Vàng

8.686.000 68.686.000 

Kích thước :
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

La Hán Phục Hổ Mạ Vàng – biểu tượng của sự hành thiện và hóa hung biến cát trong đại nguy cũng như tính giác ngộ được chíng quả, hỗ trợ cải thiện hung họa cho con giáp có hung tinh đáo tới trong năm 2022

Biểu tượng La Hán Phục Hổ là hình ảnh sâu sắc về sức mạnh nhà Phật, tu hành chính đạo và cái dữ quy thuận trước cái thiện.
Cho đến nay hình ảnh của La Hán Phục Hổ vẫn được nhắc đến nhiều các ghi chép về Thập Lục La Hán và trở thành một truyền thuyết được tôn thờ, súng bái của nhiều Phật Tử đại chúng cũng như bản mệnh mong muốn được cải thiện hung họa hóa cát lợi

Chi Tiết Vật Phẩm:

Tượng La Hán Phục Hổ được mạ vàng 24k, hình tượng vị la hán thứ 18 uy nghi nhưng thong dong tự tại tọa trên lưng hổ dữ được thuần hóa cải tà quy chánh và trở thành thị giả tu hành cùng vị ngài.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm:

– Gia chủ muốn trấn an gia đạo
– Cầu bình an, thịnh vượng, khoa sáng đường cho người còn đang đi học và công chức viên (Ngài Đạt Ma Đa La cưỡi trên lưng hổ đại diện cho người phát tâm tu hành, bậc học giả thần thông tự tại)

Công Dụng:

– Nguồn năng lượng dồi dào bảo vệ gia đạo viên mãn

– Cầu bình an, thịnh vượng, khoa sáng đường cho người còn đang đi học và công chức viên

– Hóa nguy thành an, hỗ trợ cải thiện hung họa cho con giáp có hung tinh đáo tới năm Nhâm Dần 2022

– Lan tỏa tánh linh nhà Phật, giảm bớt muộn phiền, cải thiện tinh thần và động lực mạnh mẽ để vượt qua khó khăn

La Hán Phục Hổ là linh vật được thẩm định, nghiên cứu và đặt dành riêng cho năm Nhâm Dần 2022. Mỗi vật phẩm đều được khai quang, trì chú và điểm nhãn bởi bậc Đại Sư, ẩn chứa mối liên kết mạnh mẽ tới sức mạnh và thần thông của vị La Hán thứ 17, đạt thành hiệu nghiệm tối cao đối với quý gia chủ.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vật phẩm đặc biệt La Hán Phục Hổ, hãy để lại lời nhắn tại form đăng ký bên cạnh để được hỗ trợ miễn phí sớm nhất nhé!

Kích thước

15CM, 20cm, 26CM, 28CM, 40CM

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results