Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư Từ Các Chuyên Gia

Chuyên Gia Chỉ Điểm Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư

Ngày nay việc sinh sống và làm việc tại chung cư trở nên khá bổ biến trong bối cảnh chung đất chật người đông tại các thành phố lớn. Căn hộ chung cư lựa chọn để trở thành nơi an cư lạc nghiệp của nhiều người. Vậy khi chọn căn hộ không ưng ý hoặc gặp một số vấn đề thì việc hóa giải phong thủy nhà chung cư có khó không?

Phong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Phong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào
Phong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Phong thủy nhà chung cư nhất là đối với những căn hộ nhỏ ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng trước khi mua và thiết kế nội thất. Bởi lẽ, đây là loại hình nhà phổ biến và phù hợp với khả năng chi trả của các hộ gia đình trẻ tại các thành phố lớn.

Căn hộ có phong thủy tốt, hợp với gia chủ sẽ mang đến sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ sinh sống. Ngoài ra phong thủy nhà ở tốt còn mang đến tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt và được quý nhân đứng sau hỗ trợ. Để xem nhà có hợp phong thủy không cần hội tụ các yếu tố phương vị, sự thông thoáng, tác động của nắng, gió tới ngôi nhà.

Những Lỗi Phong Thủy Chưng Cư Điển Hình

Những Lỗi Phong Thủy Chung Cư Điển Hình
Những Lỗi Phong Thủy Chung Cư Điển Hình

Tương tự như phong thủy nhà ở, phong thủy nhà chung cơ cũng rất quan trọng đối với sự phát triển của gia chủ. Một căn hộ có phong thủy tốt mang đến sức khỏe, may mắn và thành công. Tuy nhiên không tránh khỏi các lỗi phong thủy trong khi chọn mua, vậy tòa chung cư thường mắc những lỗi nào gia chủ nên tránh, hóa giải phong thủy nhà chung cư thế nào? 

Góc Nhọn Trực Chiếu Vào Cửa Chính

Để góc nhọn phía căn hộ đối diện hoặc đường vá chiếu trực diện vào cửa chính căn họ là một trong những lỗi phong thủy chung cư thường phạm phải. Khi góc nhọn trực diện vào nhà có nghĩa công danh, sự nghiệp của gia chủ gây dựng sẽ không được hanh thông và thường xuyên có người đâm chọt phía sau. Ngoài ra tình cảm gia đình cũng không được tốt. Để hóa giải điềm xấu này gia chủ có thể chọn gương cầu lõm đặt trước nhà để phản chiếu lại. 

Cửa Căn Hộ Đối Diện Thang Máy

Cửa Căn Hộ Đối Diện Thang Máy
Cửa Căn Hộ Đối Diện Thang Máy

Thang máy đối diện với cửa căn hộ là lỗi phong thủy khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy khó chịu. Vì khu vực thang máy nhiều người đi lại, có nhiều tiếng ồn nhưng khi trực diện với cửa sẽ nhìn thấy toàn bộ không gian bên trong nhà, thậm chí cả phòng bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy điều này tối kỵ vì dễ gây nên sự hao tán về tiền của và tạo nên sự bất an cho gia chủ và các thành viên trong nhà.

Cửa Sổ, Cửa Ban Công Liền Kề Với Cửa Của Căn Hộ Khác

Một số căn hộ chung cư hiện nay thường có thiết kế ban công và cửa số liền kề nhau. Vì thế việc sinh hoạt trong gia đình có thể người ở căn hộ khác sẽ nghe hoặc nhìn thấy. Điều này tạo nên sự bất tiện cho chính gia chủ và những người cùng chung sống, cảm giác sinh sống không thoải mái và bất an như bị soi mói.

Không Gian Mở Toàn Bộ Căn Hộ

Một điểm yếu khi thiết kế căn hộ mọi người đứng ngoài cửa chính nhìn vào thấy hết toàn bộ không gian trong căn nhà như phòng khách, phòng bếp và cả phòng ngủ. Vì căn hộ có diện tích khá nhỏ nên các tiện ích được thiết kế trong một không gian, điều này làm ảnh hưởng đến sự riêng tư và làm cho gia chủ không cảm thấy thoải mái. Không chỉ thế theo phong thủy khiến cho tài sản, tài lộc dễ tiêu tan.

Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Nhiều chung cư hiện đại có thiết kế cửa chính và cửa ban công đối diện còn được gọi là thẳng hàng nhau. Tuy nhiên trong phong thủy những dòng khí lưu thông trong nhà theo đường gấp khúc, uốn quanh là tốt nhất, tức bố trí cửa chính và cửa ban công cần lệch nhau. Việc bố trí cửa như vậy sẽ tạo nên không gian thoáng mát nhưng về lâu dài sẽ không tốt đến sức khỏe, dễ làm tan sinh khí.

Phòng Khách Đặt Tại Trung Cung

Phòng Khách Đặt Tại Trung Cung
Phòng Khách Đặt Tại Trung Cung

Bố trí phòng khách tại Trung Cung trung tâm ngôi nhà sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, tinh thần và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ và các thành viên. Tuy nhiên khi bố trí phòng khách tại cung này cần giữ cho phòng thông thoáng, sạch sẽ để năng lượng tốt lan tỏa đến các phòng khác.

Cửa Nhà Vệ Sinh Đối Diện Phòng Bếp

Bếp tượng trưng cho người phụ nữ trong nhà, nơi mang đến sức khỏe và giữ lửa hạnh phúc. Vì thế có nhiều điều tối kỵ xung quanh bếp gia chủ cần tránh để giữ sức khỏe và hạnh phúc. Tuyệt đối không để cửa chính nhìn thẳng vào nhà bếp. Đây còn được gọi là hiện tượng Trực Xung, không tốt cho chính gia chủ và các thành viên trong nhà.

Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư

Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư
Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư

Hầu hết căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế theo bản vẽ có sẵn, vì thế sẽ phạm không tí lỗi làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài và danh vọng của gia chủ. Để đảm bảo yếu tố tiền tài, sức khỏe và hợp phong thủy gia chủ nên tham khảo các hóa giải phong thủy nhà chung cư dưới đây.

Thay Đổi Cách Cục Nhà Ở

Việc thay đổi cách cục của một tòa nhà chung cư không phải là điều dễ dàng đối với mỗi cá nhân khi sinh sống tại một tòa nhà chung cư nào đó. Thay đổi sẽ cần tùy thuộc vào hiện trạng căn hộ, xin giấy phép của ban quản lý tòa nhà nếu muốn di chuyển cửa hoặc thay đổi một vài vị trí trong phòng khách vì bị phạm cung Trung Cung.

Sử Dụng Đấu Pháp Phong Thủy Để Hóa Giải

Hiện nay việc thiết kế nhà chung cư phạm khá nhiều điều kiêng kỵ theo nguyên tắc phong thủy. Vì thế người ta thường tìm cách để hóa giải điểm xấu theo nhiều phương pháp, tuy nhiên sử dụng đấu pháp là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên việc hóa giải lỗi phong thủy cần tìm kiếm những chuyên gia có chuyên môn cao để được áp dụng cho hiệu quả và tránh gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, công việc và đời sống tình cảm gia đình.

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy
Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy

Có khá nhiều cách để hóa giải phong thủy nhà chung cư không tốt. Bởi lẽ không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để lựa chọn những căn hộ phù hợp với mình. Khi gặp các trường hợp phong thủy xấu gia chủ có thể tham khảo tại các địa chỉ buôn bán vật phẩm phong thủy có kinh nghiệm để mua và sử dụng.

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Hổ Phù An Gia Hóa Sát được biết đến là vật phẩm phong thủy được đúc đồng theo hình ảnh bắt nguồn từ điển tích lịch sử trong cuộc giao tranh giữa quỷ La Hầu và vị thần trong tín ngưỡng Đại Việt trước đây.

Đối với các lỗi phong thủy như cửa đối diện thang máy, nhà vệ sinh đối diện cửa bếp gia chủ nên thỉnh vật phẩm với công dụng hóa sát, phản chiếu tà khí và cải thiện trường khí gia đạo mạnh. Đây cũng là vật phẩm chiêu phúc bình an và cầu phúc cho gia đạo được yên ấm. Bên cạnh đó Hổ Phù An Gia Hóa Sát sử dụng hóa giải phương vị, hướng nhà không được cát lợi, trường khó trong nhà bị giảm sút.

Xu Ngũ Đế

Tiền xu Ngũ Đế là 5 đồng xu cổ được xem là đại diện của 5 vị Hoàng Đế thống trị triều đình nhà Thanh. Vật phẩm được gia chủ sử dụng để chế sát, tăng cường tài vận và lọc khí cho gia đạo và gia chủ. Xu Ngũ Đế được ứng dụng vào mục đích trừ tà, khắc chế âm khí không tốt cho căn hộ, nâng cao vượng khí và thúc đẩy nhanh tài vận vào nhà.

Nếu căn hộ chung cư hiện tại đang có phương hướng không tốt gia chủ nên kết hợp cùng vật phẩm Hổ Phù An Gia Hóa Sát để tăng cường hiệu quả. Các vị trí phạm trong nhà như cửa chính, cửa sổ hoặc cửa nhà vệ sinh có thể ứng dụng vật phẩm để hóa giải.

Chuông Gió Hóa Sát Vượng Khí

Chuông gió với thanh âm càng vang xa, độ trong càng lớn thì hiệu năng chế sát sẽ càng tối ưu. Điều này lý giải cho việc Chuông gió thường thiết kế bằng kim loại nhất là Đồng. Chuông Gió Hóa Sát Vượng Khí tại phong Thủy Phùng Gia là pháp khí cát lành, giúp hóa giải ám khí và năng lượng không tốt trong căn hộ. Từ đó kích vận đào hào, gắn kết tình cảm, giải trừ tật ách và tối ưu toàn bộ năng lượng tích cực.

Kiếm Thất Tinh Hóa Sát

Kiếm Thất Tinh Hóa Sát vật phẩm phong thủy hàn ấn khí tường lớn đã được thiết kế và gia công hoàn thiện nhằm mang đến hiệu năng tối ưu về hóa giải phong thủy nhà chung cư. Cạnh đó phần chuôi kiếm đã được Phong Thủy Phùng Gia khắc họa các họa tiết mang tính tâm linh cao như hình Thái Cực bao quanh Bát Quái xếp theo thứ tự mặt Hổ Phù hóa sát hay Tiên Thiên Bát Quái. Tất cả các điểm trên giúp nhấn mạnh ý nghĩa chế sát, trừ tà và đưa lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Ngoài công dụng trấn áp âm khí, trừ tà khóa sát vật phẩm còn chiêu vượng tài khí, mang đến sự bình an cho gia đạo. Để mang lại hiệu quả cao gia chủ cần trấn tại vị trí huyền quan tức giữa cửa chính và không gian phòng khách. Đối với không gian căn hộ mở có công dụng trấn và tránh tà khí xâm nhập vào phòng.

Lời Kết

Trên đây là bài chia sẻ cách hóa giải phong thủy nhà chung cư Phong Thủy Phùng Gia chỉ sẻ đến quý bạn đọc. Tuy nhiên thông tin trên được sưu tầm từ các trang tin cậy chưa thể áp dụng chuẩn xác vào phong thủy chính phái. Để đảm bảo chính xác gia chủ nên tham gia tham vấn miễn phí cùng chuyên gia về phong thủy Phùng Phương thông qua form bên cạnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:48 - 03-05-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtChuyên Gia Chỉ Điểm Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung CưPhong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?Những Lỗi Phong Thủy Chưng Cư Điển HìnhGóc Nhọn Trực Chiếu Vào Cửa ChínhCửa Căn Hộ Đối Diện Thang MáyCửa Sổ, Cửa Ban Công Liền Kề Với Cửa Của Căn Hộ KhácKhông […]

  • Nội dung bài viếtChuyên Gia Chỉ Điểm Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung CưPhong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?Những Lỗi Phong Thủy Chưng Cư Điển HìnhGóc Nhọn Trực Chiếu Vào Cửa ChínhCửa Căn Hộ Đối Diện Thang MáyCửa Sổ, Cửa Ban Công Liền Kề Với Cửa Của Căn Hộ KhácKhông […]

  • Nội dung bài viếtChuyên Gia Chỉ Điểm Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung CưPhong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?Những Lỗi Phong Thủy Chưng Cư Điển HìnhGóc Nhọn Trực Chiếu Vào Cửa ChínhCửa Căn Hộ Đối Diện Thang MáyCửa Sổ, Cửa Ban Công Liền Kề Với Cửa Của Căn Hộ KhácKhông […]

  • Nội dung bài viếtChuyên Gia Chỉ Điểm Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Chung CưPhong Thủy Chung Cư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?Những Lỗi Phong Thủy Chưng Cư Điển HìnhGóc Nhọn Trực Chiếu Vào Cửa ChínhCửa Căn Hộ Đối Diện Thang MáyCửa Sổ, Cửa Ban Công Liền Kề Với Cửa Của Căn Hộ KhácKhông […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results