Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long

5.380.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long được coi là hình tượng nguyên mẫu được phục chế dựa trên ngọc tỷ quốc ấn của các triều đại vương quyền nổi tiếng. Ấn Rồng không chỉ là vật phẩm thể hiện uy quyền mà còn mang nhiều giá trị lịch sử nhuốm màu thăng trầm trong dòng thời gian hình thành của một đất nước.

Vậy để tìm hiểu rõ thêm về Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long

Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy được chế tác hoàn toàn từ khối đá ngọc hoàng long được khai thác trong tự nhiên 100%, điêu khắc tỉ mỉ hình tượng rồng đang chầu trước viên ngọc minh châu trước ngực.

Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long được chế tác theo khuôn mẫu của Bảo Ấn vuông điển hình, hai bên quai rồng cuồn cuộn sang hai bên, diệm ngoài nâng lưỡng long đang chầu ngọc uy nghi, bệ vệ vững chắc. Vật phẩm được mô phỏng chính xác thế rồng uốn khúc, ngẩng cao đầu, hai mắt nhìn thẳng hừng hực về phía trước; 2 bên vuốt đúc rõ 4 móng chống xuống Ấn cực kỳ vững vàng.

Ý Nghĩa Của Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long

Như đã nói đến ở trên vật phẩm Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long hoàn toàn được chế tác từ đá ngọc hoàng long có trong tự nhiên, hơn hết đây cũng là loại đá quý được xếp hạng và có nhiều đánh giá chuyên môn cao về tính ứng dụng trong tâm linh và phong thủy vô cùng hoàn hảo tới người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết đối với một khối đá ngọc hoàng long tự nhiên được sử dụng trong nhà sẽ tạo nên các nguyên tố vi lượng nhất định tác động và cân bằng năng lượng giúp chiêu tài, tiến lộc, an trấn quan vị hiệu quả.

Nhìn chung tổng thể của Ấn Rồng Vượng Quan được đúc với mặt ấn hình vuông điển hình, bốn mặt diệm ngoài khắc lần lượt bộ “Long – Ly – Quy – Phụng” hội ngay dưới Rồng đang chầu. Bộ tứ linh sum họp tạo nên ý nghĩa của lời chúc trường tồn mãi mãi về danh lợi, tài lộc, phú quý phồn vinh.

Đặc biệt Ấn Rồng Vượng Quan chỉ có một con Rồng chầu vào viên ngọc minh châu chứ không phải hai con như nhiều loại ấn khác, hình ảnh này nhấn mạnh vị thế “độc tôn” và tượng trưng cho quyền lực tối thượng.

Bởi vậy mà Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long không những trở thành một vật phẩm mang đậm giá trị cốt lõi của dòng lịch sử phát triển văn hóa của người Việt cũng như khẳng định vị trí của một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cùng công năng ứng dụng mang lại tài lộc hiệu quả.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long

Trong hàng ngũ vật phẩm phong thủy, Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long được biết đến là vật phẩm chiêu tài tấn lộc có năng lượng dương khí tự nhiên vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên một vật phẩm hữu ích chỉ có thể đạt được công năng hiệu quả tốt nhất nếu được sử dụng đúng cách, đúng người.

Dưới đây chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương khuyên nên thỉnh vật phẩm đối với những trường hợp sau đây:

 • Đi làm ở một nơi trong thời gian dài nhưng không được thăng chức
 • Gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong con đường quan vận sự nghiệp cá nhân
 • Bị tiểu nhân gièm pha, quấy nhiễu ảnh hưởng tới công việc
 • Người làm các công việc liên quan đến thu giữ tài lộc như: ngân hàng, tài chính – tín dụng, kế toán,…
 • Đang làm quản lý từ 5 nhân sự trở lên

Vị Trí Đặt Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long

Do là pháp khí thiết lập quyền uy mạnh mẽ và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị nên đặt tại một số vị trí tiêu biểu trong không gian dương cơ như sau:

 • Vị trí trên bàn làm việc
 • Két sắt trong phòng làm việc, văn phòng
 • Tủ sách
 • Phương vị Tài Lộc trong nhà
 • Phòng khách trong không gian dương trạch, tuy nhiên người xưa đã từng có câu: “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”, nên ưu tiên và sắp xếp vật phẩm tại phương vị hướng Tây

Ngoài ra việc sử dụng và đặt Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long được coi là phương pháp kích hoạt thiên khí, một phần dựa trên yếu tố xác định hướng của ngôi nhà nơi thỉnh vật phẩm. Để được tìm hiểu rõ thêm cách đặt chính xác, quý gia chủ cần thiết nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia có chuyên môn để biết thêm chi tiết cách đặt vật phẩm phù hợp với gia đạo của mình nhé!

Lưu Ý Khác

Hiện nay Ấn Rồng Vượng Quan Ngọc Hoàng Long hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay để thỉnh vật phẩm nhanh nhất!

Kích thước

10 CM, 12 CM, 15CM

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results